Hội đồng nhân dân

Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại Bắc Mê tiếp xúc cử tri tại xã Minh Ngọc

15/01/2019 00:00 64 lượt xem

Ngày 14/01 các đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh Hà Giang, thứ 7 HĐND huyện Bắc Mê, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại thôn Nà Thàng và Nà Cau xã Minh Ngọc, huyện Bắc Mê.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri 2 thôn Nà Thàng và Nà Cau đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo kết quả nội dung chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh Hà Giang; kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Bắc Mê, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Các cử tri của 2 thôn Nà Thàng và Nà Cau kiến nghị một số nội dung như: Nâng cấp, sữa chữa QL34 để không gây ảnh hưởng đến việc đi lại và cuộc sống của nhân dân 2 bên đường; mở tuyến đường khác để xe trở quặng đi; hỗ trợ xi măng cát sỏi để nhân dân thôn Nà Thàng làm tuyến đường bê tông nội thôn; Kè 2 bên đầu cầu treo của 2 thôn; Sửa chữa cầu đập tràn đi từ trung tâm xã Minh Ngọc đi xã Thượng Tân; Xem xét các chế độ vùng 3 đối với cán bộ giáo viên.

Những nội dung, ý kiến, kiến nghị của cử tri 2 thôn thuộc thẩm quyền giải quyết của huyện Bắc Mê, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đề nghị các bên liên quan trả lời rõ với cử tri. Những ý kiến liên quan đến cơ chế chính sách, chế độ, vấn đề thuộc thẩm quyền của tỉnh, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu giải trình, làm rõ tại hội nghị.