Hội đồng nhân dân

Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri thôn Bản Sáp thị trấn Yên Phú

19/01/2017 00:00 175 lượt xem

Ngày 19/1, tổ đại biểu HĐND huyện Bắc Mê đơn vị Thị trấn Yên Phú gồm các ông, bà: Nguyễn Văn Chung, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy; Triệu Trung Kiên, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Yên Phú; Bà Nguyễn Thị Va, Trưởng Ban Kinh tế HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 3 HĐND huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại thôn Bản Sáp thị trấn Yên Phú.

Sau khi nghe Tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ 3 HĐND huyện Bắc Mê khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Cử tri thôn Bản Sáp đã có ý kiến, kiến nghị, đề nghị như: Đề nghị Nhà nước đầu tư xây dựng tuyến đường vành đai nội thôn dài 1,7 km và nâng cấp, mở rộng đường trục chính của thôn; Hỗ trợ xi măng làm cầu đập tràn qua suối và tu sửa, nạo vét kênh mương đảm bảo đủ nước tưới tiêu; Hỗ trợ máy sao chè cho nhân dân; Điều chỉnh lại quy hoạch giao đất nông nghiệp cho các hộ dân trong thôn; Ưu tiên, tạo công ăn việc làm cho con em địa phương đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng ra trường.

Qua các ý kiến, kiến nghị của cử tri thôn Bản Sáp, các ý kiến thuộc thẩm quyền của thị trấn Yên Phú, của huyện đã được lãnh đạo huyện và thị trấn trả lời làm rõ. Các ý kiến thuộc thẩm quyền cấp trên, tổ đại biểu HĐND huyện nghiêm túc tiếp thu, đề nghị các cấp có thẩm quyền xem xét trả lời cử tri trong thời gian tới.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Đinh Dậu đồng chí Bí thư huyện ủy Nguyễn Văn Chung đã trao tặng 5 xuất quà cho 5 hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của thôn Bản Sáp, thị trấn Yên Phú.