Hội đồng nhân dân

Chủ tịch HĐND huyện dự buổi sinh hoạt Chi bộ thôn Lùng Càng, xã Minh Ngọc

19/01/2019 00:00 92 lượt xem

Ngày 18/01, đồng chí Triệu Trung Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã dự buổi sinh hoạt định kỳ tại Chi bộ thôn Lùng Càng, Đảng bộ xã Minh Ngọc. Cùng đi có lãnh đạo xã Minh Ngọc.

Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ thôn Lùng Càng đã tập trung đánh giá kết quả công tác lãnh chỉ đạo của chi bộ, công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Triệu Trung Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao sự lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ thôn Lùng Càng trong năm 2018. Đồng chí Chủ tịch HĐND huyện cho rằng các vấn đề Chi bộ đưa ra bàn bạc là rất trọng tâm, cụ thể, thiết thực với đời sống nhân dân. Đồng chí cũng gợi mở một số vấn đề để Chi bộ tiếp tục thực hiện trong thời gian tới như: Vấn đề phát triển sản xuất, đảng viên cần phát huy tính chủ động, gương mẫu đi đầu trong phát triển kinh tế; tuyên truyền vận động nhân dân trồng cỏ, phát triển chăn nuôi trâu bò; tiếp tục phát huy đội nghệ nhân dân gian trong thôn, tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng; huy động sức mạnh của nhân dân trong xây dựng nông thôn mới; bảo đảm an ninh trật tự ở cơ sở; tổ chức các lễ hội mừng xuân lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Nhân dịp Tết đến, xuân về đồng chí Triêu Trung Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thăm hỏi, tặng quà tết cho các hộ gia chính sách, hộ nghèo trong thôn.