Quốc phòng - An ninh

Bàn giao nhà “nghĩa tình đồng đội” cho cựu chiến binh Nguyễn Công Nghệ xã Yên Phong

18/11/2022 08:55 49 lượt xem

Vừa qua, Hội CCB tỉnh phối hợp với Hội CCB huyện Bắc Mê, tổ chức trao tiền hỗ trợ làm nhà "Nghĩa tình đồng đội" cho hội viên CCB Nguyễn Công Nghệ, thôn Bản Lầng, xã Yên Phong. Dự trao tiền hỗ trợ có Đ/c Nguyễn Văn Cường - PCT Hội CCB tỉnh, Đ/c Nguyễn Đức Diện - Trưởng ban công tác xây dựng hội Hội CCB tỉnh Hà Giang; Đ/c Trương Thị Năm - PCT Hội CCB huyện; Đ/c Triệu Xuân Đào - PBT, Chủ tịch UBND xã Yên Phong và  lãnh đạo các ngành của xã Yên Phong.

Đây là nguồn hỗ trợ của TW hội CCB Việt Nam với số tiền 80 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình hội viên Nguyễn Công Nghệ. Đối với gia đình CCB Nguyễn Công Nghệ rất khó khăn, tuổi cao sức yếu, thuộc diện hộ nghèo nhiều năm liên tục, sống trong căn nhà xuống cấp. Ngôi nhà mới này sẽ giúp hội viên Nguyễn Công Nghệ an tâm tuổi già, ổn định cuộc sống. Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Hội CCB tỉnh chúc mừng gia đình và động viên ông Nghệ tiếp tục phát huy phẩm chất bộ đội cụ Hồ cùng với gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống. Đồng thời luôn gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào của địa phương.
Trong ngôi nhà mới đầy ấm áp nghĩa tình, CCB Nguyễn Công Nghệ đã xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Hội CCB tỉnh Hà Giang, Hội CCB huyện, cấp ủy chính quyền, đoàn thể địa phương, đã giúp đỡ gia đình có nơi an cư khang trang và cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trọng Toàn: Huyện Bắc Mê