Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh tặng quà Tết cho thiếu nhi xã Minh Sơn

19/01/2022 08:44 68 lượt xem

Sáng 14/1, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình “Chào xuân Nhân Dần năm 2022”  và tặng quà cho các em thiếu nhi tại Trường PTDT bán trú Tiểu học xã Minh Sơn, huyện Bắc Mê.

Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh tặng quà Tết cho thiếu nhi xã Minh Sơn

Tại chương trình, các em học sinh khối Tiểu học và THCS trên địa bàn xã Minh Sơn đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em ở xã dàn dựng và biểu diễn; được tham gia các trò chơi dân gian vui nhộn… Cùng với đó, các em còn được tham gia “Ngày hội văn hóa đọc”; được tuyên truyền giới thiệu sách chủ đề về chủ quyền biển, đảo, biên giới đất liền.

Nhân dịp Tết đến xuân về, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh đã trao 6 xuất quà cho già làng, trưởng bản các thôn trong xã Minh Sơn. Trao 120 xuất quà Tết ấm cho các em thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Tặng 2 bộ trống đội cho Liên đội trường PTDT bán trú Tiểu học và Trường PTDT bán trú THCS xã Minh Sơn.

Văn Quân