Chủ tịch UBND huyện kiểm tra khu cách ly điều trị Covid 19 tại thị trấn Yên Phú

18/01/2022 09:20 93 lượt xem

Ngày 15/01, Chủ tịch UBND huyện Củng Thị Mẩy đã đi thăm, kiểm tra khu cách ly các đối tượng F1 là các em học sinh tiểu học Phân hiệu 2 Trường tiểu học Trần Quốc Toản, thôn Pắc Mìa, thị trấn Yên Phú. Thăm khu điều trị các F0 mắc Covid - 19 tại Trạm y tế thị trấn Yên Phú.

Chủ tịch UBND huyện kiểm tra khu cách ly điều trị Covid 19 tại thị trấn Yên Phú

Tại Phân hiệu 2, Trường tiểu học Trần Quốc Toản, nơi đang tiến hành cách ly 98 em học sinh tiểu học là đối tượng F1 liên quan đến ổ dịch Covid -19 có 6 em học sinh bị nhiễm Covid – 19. Tại đây đồng chí Củng Thị Mẩy, Chủ tịch UBND huyện đã động viên các cháu học sinh, chia sẻ những khó khăn với thầy cô giáo và gia đình trước hoàn cảnh phải tiến hành cách ly. Đồng chí đề nghị chính quyền địa phương và nhân dân, đặc biệt là các bậc phụ huynh cùng đồng lòng vượt qua khó khăn chiến thắng đại dịch. Trước mắt cần quan tâm chu đáo đến đời sống sinh hoạt của các cháu, tăng cường kiểm tra theo dõi tình hình sức khỏe của từng cháu. Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện làm việc, sinh hoạt của các lực lượng làm nhiệm vụ điều trị các F0 tại Trạm y tế thị trấn Yên Phú; hiện tại đang tiến hành điều trị 18 F0 tại đây. Đồng chí đã động viên cán bộ, chiến sĩ và đội ngũ nhân viên y tế tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết, nỗ lực thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời mong muốn các cháu học sinh, những người đang điều trị thực hiện tốt các quy định phòng chống dịch Covid -19, cố gắng giữ gìn sức khoẻ, yên tâm điều trị để nhanh chóng trở về với gia đình.

Hoàng Long: Huyện Bắc Mê