Xã Phú Nam tổ chức lễ phát động thực hiện tuyến đường sáng, xanh, sạch, đẹp

05/06/2024 09:14 48 lượt xem

Sáng ngày 04/06, UBND xã Phú Nam tổ chức ra quân thực hiện tuyến đường “Sáng, xanh, sạch, đẹp” tại thôn Tắn Khâu năm 2024. Dự lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo xã, cán bộ, nhân dân các thôn Tắn Khâu, Nà Quặc.

Xã Phú Nam tổ chức lễ phát động thực hiện tuyến đường sáng, xanh, sạch, đẹp

Lễ phát động đã tạo nên khí thế sôi nổi, tuyên truyền sâu, rộng đến từng nhà giúp người dân nhận thức đúng mục đích, ý nghĩa nội dung phát động và hưởng ứng tích cực thực hiện có hiệu quả, nhân rộng hơn nữa các tuyến đường “Sáng, xanh, sạch, đẹp” để từng bước hoàn thiện, nâng cao các tiêu chí thôn NTM, xã NTM.
Sau buổi lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo xã và các tầng lớp nhân dân đã ra quân tham gia trồng hơn 15 kg giống cây Thanh Táo và hoa Chiều Tím dọc tuyến đường Bê tông từ cổng UBND xã đến ngã 3 đường đi thôn Nà Quặc. Đồng thời vận động người dân góp sức bảo vệ cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.
Đây là một hoạt động thiết thực góp phần bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu, đặc biệt là làm cho cảnh quan các tuyến đường trở nên “Sáng, xanh, sạch, đẹp”.

Hoàng Hà - Trọng Toàn: Huyện Bắc Mê