XÃ LẠC NÔNG RA QUÂN LÀM ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN

01/04/2019 00:00 155 lượt xem

Thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia về Xây dựng Nông thôn mới năm 2019, sáng ngày 31/3, tại thôn Hạ Sơn I, Ban chỉ đạo Xây dựng Nông thôn mới xã Lạc Nông, huyện Bắc Mê tổ chức ra quân làm đường giao thông nông thôn xây dựng Nông thôn mới. Tham gia làm đường có đông đảo cán bộ, công chức, viên chức xã và bà con nhân dân thôn Hạ Sơn I.

Tuyến đường giao thông liên thôn từ thôn Hạ Sơn I đi xóm thôn Hạ Sơn II có chiều dài gần 1 km, mặt đường rộng 3 m. Đây là tuyến đường liên thôn do bà con nhân dân trong thôn tự nguyện hiến đất vườn và cây cối để mở đường. Tuyến đường này hoàn thành sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, giao lưu, trao đổi hàng hóa, vận chuyển vật tư, nông sản của bà con nhân dân.

Với sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, công chức, viên chức và bà con nhân dân. Chỉ trong một buổi sáng, tuyến đường dài gần 1 km, mặt đường rộng 3 m, từ thôn Hạ Sơn I đi xóm thôn Hạ Sơn II, xã Lạc Nông đã được hoàn thành.

Việc phát động ra quân làm đường giao thông nông thôn đã tạo khí thế thi đua sôi nổi ngay từ đầu năm và kêu gọi sự hưởng ứng của cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn xã Lạc Nông cùng nhau tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, góp phần cải thiện đời sống cho nhân dân, thay đổi diện mạo nông thôn mới.