Ủy ban nhân dân

THÔNG BÁO Tuyển dụng viên chức sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2019

19/06/2019 00:00 174 lượt xem

Căn cứ Quyết định số 1091/QĐ-UBND ngày 04/6/2019 của UBND tỉnh Hà Giang phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức (cấp tỉnh, cấp huyện) và viên chức trên địa bàn tỉnh Hà Giang năm 2019

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo tuyển dụng viên chức sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2019 cụ thể như sau:

1. Số lượng cần tuyển: Tổng số 05 chỉ tiêu.

2. Vị trí cần tuyển:

- Diễn viên: 02 chỉ tiêu trong đó 01 chỉ tiêu Múa, 01 chỉ tiêu Ca; trình độ Trung cấp.

- Huấn luyện viên: 01 chỉ tiêu; chuyên ngành cầu lông; trình độ Đại học.

- Phục vụ bạn đọc: 01 chỉ tiêu; chuyên ngành Thư viện; trình độ Cao đẳng.

- Di tích - Di sản: 01 chỉ tiêu; chuyên ngành mỏ, địa chất; trình độ Đại học.

3. Điều kiện đăng ký dự tuyển:

- Có quốc tịch Việt nam và cư trú tại Việt nam;

- Đủ 18 tuổi trở lên;

- Có phiếu đăng ký dự tuyển, có lý lịch rõ ràng;

- Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp với vị trí việc làm;

- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;

- Có đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ được giao;

- Các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí dự tuyển được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt

4. Hình thức tuyển dụng: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành lập Hội đồng xét tuyển. Vòng 1: kiểm tra hồ sơ; vòng 2: phỏng vấn trực tiếp hoặc thực hành kiểm tra năng lực, chuyên môn.

5. Hồ sơ đăng ký:

- Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).

- Sơ yếu lý lịch tự thuật (dán ảnh 4x6 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại đây) có xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú hoặc cơ quan quản lý, trong thời hạn 6 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

- Bản sao chứng thực giấy khai sinh;

- Bản sao chứng thực các văn bằng, chứng chỉ tin học, ngoại ngữ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển. Trường họp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt.

- Giấy chứng nhận sức khỏe còn có giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TTBYT ngày 6/5/2013 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe.

- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực;

- 02 phong bì (có dán tem và ghi rõ địa chỉ người nhận) và 02 ảnh cỡ 4x6 ghi đầy đủ họ tên, ngày, tháng, năm sinh phía sau ảnh;

6. Lệ phí nộp hồ sơ: 500.000đ/hồ sơ (Căn cứ Thông tư sổ 228/2016/TT- BTC ngày 11/11/2016 Quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phỉ tuyến dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức)

7. Thời gian và thời điểm nhận hồ sơ

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 06/7/2019.

- Địa điểm tiếp nhận hồ sơ dự tuyển: Tại Trung tâm Hành chính công tỉnh Hà Giang, quầy số 10 - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Địa chỉ: số 159 đường Nguyễn Trãi, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang).

Lưu ý: Hồ sơ không được trả lại cho các ứng viên không trúng tuyển.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo tuyển dụng viên chức sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2019 đến các ngành, địa phương, các cơ quan, đơn vị và các cá nhân có nhu cầu biết.

Mọi chi tiết cần hỗ trợ liên hệ phòng Tổ chức - Pháp chế (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang), số điện thoại 02193 866 131.

Nội dung chi tiết: tải về Thông báo tuyển dụng