Tập huấn công tác làm đường giao thông nông thôn xây dựng NTM

08/07/2020 00:00 156 lượt xem

Sáng ngày 07/7, Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới huyện Bắc Mê, phối hợp với Sở Giao thông vận tải tỉnh, tổ chức tập huấn công tác làm đường giao thông, xây dựng NTM tại huyện Bắc Mê.

Tham gia buổi tập huấn có trên 100 học viên là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ban giám sát cộng đồng các xã, thị trấn trong huyện. Trong thời gian một ngày, các học viên được tiếp thu các nội dung cơ bản gồm: Thuyết minh, thiết kế điển hình kết cấu mặt đường giao thông nông thôn cấp A,B,C,D. Các phụ lục, khối lượng, định mức cấp phối. Hướng dẫn giám sát thi công, nghiệm thu mặt đường bêtông ximăng, thuộc chương trình xây dựng Nông thôn mới. Phương pháp ghi chép của cán bộ giám sát.

Buổi tập huấn nhằm nâng cao khả năng quản lý, điều hành và giám sát các công trình làm đường giao thông, xây dựng Nông thôn mới, đảm bảo chất lượng, hiệu quả, bền vững trên địa bàn các xã, thị trấn được nhà nước đầu tư.