Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Văn Tỏe tặng quà nạn nhân chất độc da cam

13/08/2021 01:39 206 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thảm họa da cam Việt Nam (10/8/1961 – 10/8/2021), Chiều ngày 10/8, các đồng chí Ma Văn Tỏe, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm và tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam tại xã Lạc Nông.

Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Văn Tỏe tặng quà nạn nhân chất độc da cam

Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Văn Tỏe đã đến thăm hỏi, tặng quà nạn nhân chất độc da cam ông Hà Hồng Thao, ở thôn Nà Pâu, xã Lạc Nông. Gồm 1 chiếc ti vi 32inch. Tại đây, Phó Chủ tịch UBND huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống hàng ngày đồng thời động viên gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Khẳng định cấp ủy, chính quyền địa phương sẽ tiếp tục quan tâm, chăm lo thiết thực đời sống vật chất, tinh thần, đồng hành giúp đỡ và ủng hộ nhiều hơn nữa vào công cuộc khắc phục hậu quả của thảm họa da cam/dioxin, góp phần xoa dịu nỗi đau của các nạn nhân nhiễm chất độc hóa học. Việc trao tặng tivi sẽ giúp cho gia đình có điều kiện tiếp cận kịp thời các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, các thông tin văn hóa xã hội, khoa học công nghệ, phát triển kinh tế… Qua đó áp dụng vào sản xuất, chăn nuôi, từng bước cải thiện đời sống gia đình.

Hoàng Long: huyện Bắc Mê