Văn hóa - Xã hội

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm gia đình các nạn nhân bị lật thuyền trên Sông Gâm

11/10/2021 07:28 263 lượt xem

Ngày  8/10, đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tới thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân bị lật thuyền trên Sông Gâm.

Đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm hỏi động viên gia đình nạn nhân Nguyễn Thị Tuyết, thôn Bản Sáp và gia đình nạn nhân Hoàng Ánh Diệp, thôn Bó Củng thị trấn Yên Phú. Tại các gia đình đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND đã gửi lời chia buồn sâu sắc, động viên các gia đình sớm vượt qua nỗi đau mất mát, đồng thời trao số tiền hỗ trợ 19 triệu đồng/nạn nhân và trao tiền thăm hỏi của đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cho các gia đình, mong các hộ gia đình sớm lấy lại tinh thần để ổn định cuộc sống. Đồng thời đồng chí đề nghị lãnh đạo thị trấn, thôn, tổ tiếp tục quan tâm giúp đỡ gia đình các nạn nhân trong tổ chức tang lễ.
Theo thông tin, Vào khoảng 22h20p ngày 5/10, tại khu vực thôn Bó Củng, thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê, 8 em học sinh đi thuyền qua sông Gâm để hỗ trợ gia đình bạn học cùng lớp thu hoạch lúa. Khi trở về trong đêm đã xảy ra vụ lật thuyền khiến 4 em học sinh bị mất tích đều là học sinh trường THPT Bắc Mê. Đến sáng ngày 8/10, đã tìm thấy thi thể 4 em học sinh. Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn huyện đã bàn giao thi thể 4 em cho gia đình về an táng theo phong tục của địa phương.

Phương Thảo: Huyện Bắc Mê