Kinh tế

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng thăm các mô hình kinh tế tại Bắc Mê

07/05/2018 00:00 135 lượt xem

Sáng 7/5, trong chuyến công tác tại huyện Bắc Mê, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng đã đi thăm một số mô hình phát triển kinh tế tiêu biểu của huyện. Cùng đi có lãnh đạo huyện Bắc Mê.

Phó Bí thư Tỉnh uỷ đã đến thăm Công ty TNHH Cát Thành, đơn vị chuyên chế biến, sản xuất các sản phẩm từ cây nghệ như tinh bột nghệ, viên nghệ mật ong, lương khô, bánh khảo làm từ nghệ... Hiện nay Công ty đã đầu tư dây chuyền công nghệ chế biến bài bản, giải quyết việc làm cho 15 lao động địa phương. Phó Bí thư Tỉnh uỷ cũng đã đến thăm gia trại chăn nuôi tổng hợp của HTX Hải Yến tại thôn Pác Mìa, thị trấn Yên Phú, đây là một trong những mô hình điển hình của huyện Bắc Mê về phát triển chăn nuôi tổng hợp mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, quyết tâm, tinh thần dám nghĩ, dám làm của Công ty TNHH Cát Thành và HTX Hải Yến, từ đó góp phần vào công cuộc xóa đói, giảm nghèo, đẩy mạnh phát triển kinh tế của địa phương. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền huyện tiếp tục quan tâm, khuyến khích, tạo điều kiện cho người dân tiếp cận các nguồn vốn để phát triển kinh tế, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh xây dựng và nhân rộng các mô hình điển hình, tiêu biểu để có nhiều mô hình phát triển kinh tế có hiệu quả hơn nữa.


Tin khác

Thống kê truy cập