Liên đoàn lao động

Lễ khởi công Công trình chào mừng Đại hội Công đoàn huyện Bắc Mê lần thứ X

29/05/2023 09:43 96 lượt xem

Ngày 20/5, Liên đoàn Lao động huyện Bắc Mê phối hợp với thị trấn Yên Phú tổ chức Lễ khởi công Công trình làm đường bê tông liên thôn tại thôn Bản Sáp, thị trấn Yên Phú, lập thành tích chào mừng đại hội Công đoàn huyện Bắc Mê lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và Hưởng ứng tháng công nhân năm 2023. Đến dự lễ khởi công có các đồng chí: Lê Mạnh Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lý Hải Vĩnh – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lễ khởi công Công trình chào mừng Đại hội Công đoàn huyện Bắc Mê lần thứ X

Tại buổi lễ khởi công Ban Thường vụ Liên đoàn lao động huyện đã trao quà Tháng Công nhân năm 2023 cho 10 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.
Tổ chức ra quân làm đường bê tông liên thôn tại thôn Bản Sáp, thị trấn Yên Phú với chiều dài 100 m, chiều rộng 2,5 m, trong đó LĐLĐ huyện hỗ trợ 10 triệu đồng, UBND thị trấn hỗ trợ 10 triệu đồng, số tiền còn lại do nhân dân trong thôn đóng góp. Sau 1 buổi sáng khởi công, công trình đã hoàn thành và sớm được đưa vào sử dụng trong niềm mong mỏi nhân dân trong thôn.

Các hoạt động, công trình và phần việc mà LĐLD huyện cũng như Công đoàn các cấp do đoàn viên các đơn vị thực hiện trong những năm qua đều tập trung hướng về cơ sở, nhằm nâng cao nhận thức và tinh thần trách nhiệm trong công nhân viên chức lao động bằng những việc làm thiết thực, tự giác đóng góp sức người, sức của để thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia chung tay xây dựng Nông thôn mới... nhằm thể hiện trách nhiệm cũng như chia sẻ cùng các địa phương trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội.

Trọng Toàn: Huyện Bắc Mê

Tin khác

Thống kê truy cập