Hội đồng nhân dân

Kỳ họp thứ Ba HĐND xã Đường Âm khóa IX nhiệm kỳ 2021 - 2026

07/10/2021 08:44 148 lượt xem

Sáng ngày 1/10, HĐND xã Đường Âm tổ chức kỳ họp thứ 3, khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự kỳ họp có đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Thị Định, Ủy Viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Bồn Văn Quốc, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Kỳ họp thứ Ba HĐND xã Đường Âm khóa IX nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tại kỳ họp lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Mê quyết định đồng chí Bàn Văn Líu, thôi tham gia BCH Đảng bộ xã Đường Hồng, nhiệm kỳ 2020 - 2025, chỉ định tham gia BCH Đảng bộ xã Đường Âm, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Trao quyết định, tặng hoa, chúc mừng đồng chí Bàn Văn Líu; đồng chí Lê Mạng Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện: mong muốn đồng chí Bàn Văn Líu trên cương vị công tác mới cần tiếp tục nỗ lực, cầu thị, gắn bó, trách nhiệm với công việc, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy. Đồng chí cũng mong muốn tập thể các cơ quan luôn đoàn kết, thống nhất, ủng hộ đồng chí mới nhận nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Kỳ họp thứ Ba, HĐND xã đã tiến hành miễn nhiệm đại biểu HĐND xã khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Mai Thế Công, Công chức Văn Phòng - Thống kê xã Đường Âm. Đồng thời bầu cử bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.Theo đó ông Bàn Văn Líu, đã trúng cử chức danh Phó chủ tịch UBND xã Đường Âm khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phương Thảo: Huyện Bắc Mê