Khai trương Phòng giao dịch Ngân hàng Bưu điện Liên Việt huyện Bắc Mê

26/07/2019 00:00 222 lượt xem

Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới kinh doanh năm 2019, đưa Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đến gần hơn với các khách hàng trên toàn quốc. Sáng ngày 24/7, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Chi nhánh tỉnh Hà Giang, khai trương Phòng giao dịch tại huyện Bắc Mê. Đến dự có Ông Lê Vũ Phong, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh; Đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Ma Văn Tỏe, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Phòng giao dịch LienVietPostBank huyện Bắc Mê mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp tài chính hiệu quả và tiện ích như: Huy động vốn với lãi suất hấp dẫn, kỳ hạn đa dạng; cấp tín dụng, tài trợ vốn vay cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân, đặc biệt là nhóm khách hàng như: Hưu trí, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang với thủ tục nhanh gọn phục vụ tốt nhu cầu kinh doanh và tiêu dùng; các dịch vụ ngoại hối, thanh toán trong nước và quốc tế, thu tiền điện, tiền nước cùng các loại hình dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, an toàn như: Mobile Banking, Internet Banking, SMS Banking.

Tới dự lễ khai trương, đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đã tặng hoa chúc mừng và phát biểu tin tưởng vào sự thành công của Phòng giao dịch Ngân hàng Bưu điện Liên Việt huyện Bắc Mê và mong muốn LienVietPostBank sẽ có nhiều đóng góp cho sự tăng trưởng, phát triển tín dụng trên địa bàn huyện. Thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội. Việc thành lập Phòng giao dịch tại huyện Bắc Mê, sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng các dịch vụ tài chính của khách hàng trên địa bàn huyện; giúp các tổ chức, cá nhân có thêm sự lựa chọn trong việc sử dụng dịch vụ vay vốn để phát triển sản xuất, kinh doanh, từ đó thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển.