Khai mạc giải bóng đá cúp sông Gâm lần thứ nhất năm 2021

28/12/2021 14:55 45 lượt xem

Để thỏa mãm niềm đam mê môn thể thao bóng đá. Các câu lạc bộ yêu thích thể thao huyện Bắc Mê đã tổ chức giải bóng đá cúp sông Gâm lần thứ nhất năm 2021.

Khai mạc giải bóng đá cúp sông Gâm lần thứ nhất năm 2021

Tham dự giải có 08 đội với hơn 100 vận động viên đến từ các Câu lạc bộ yêu thích thể thao môn bóng đá. Các đội bóng được chia thành 02 bảng đấu với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm. Sau đó, chọn 02 đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Giải bóng đá diễn ra trong 3 ngày từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 12 năm 2021. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi. Các đội bóng đều thể hiện quyết tâm cao giành chiến thắng, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, gay cấn. Đây là giải bóng đá được các câu lạc bộ yêu bóng đá huyện Bắc Mê tự tổ chức, với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể dục, thể thao, nâng cao hiệu quả công tác, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên, thanh niên.

Hoàng Long: Huyện Bắc Mê