Lao động - Việc làm

Hội thảo tư vấn giới thiệu việc làm cho người lao động tại xã Phú Nam

29/11/2020 00:00 98 lượt xem

Sáng ngày 26/11. Công ty cổ phần đầu tư hợp tác Quốc tế Thăng Long Hà Nội, phối hợp với Phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện Bắc Mê tổ chức Hội thảo tư vấn, xúc tiến giới thiệu việc làm xuất khẩu lao động thị trường Đài Loan tại xã Phú Nam.

Theo đó Công ty cần tuyển nữ giúp việc đi làm việc tại Đài Loan có tuổi đời từ 30 - 50 tuổi, có sức khỏe tốt, ưu tiên người biết tiếng Trung. Thời gian làm việc 3 năm, lương trung bình từ 12 - 14 triệu đồng/tháng. Được cung cấp ăn ở miễn phí và một lượt vé máy bay khi hết hạn hợp đồng. Được tham gia Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm rủi ro theo quy định của Chính phủ Đài Loan. Công ty cam kết làm đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng Nhà nước, để người lao động được vay vốn Ngân hàng đi xuất khẩu lao động theo chính sách hỗ trợ của Nhà nước.

Bên cạnh việc tư vấn xúc tiến giới thiệu việc làm xuất khẩu lao động thị trường Đài Loan. Các thành viên của Công ty còn tư vấn, giới thiệu thị trường xuất khẩu lao động tại Nhật Bản; Algeria; Ả rập xê út; Romania. Với mức lương từ 20 - 35 triệu đồng/tháng, tuyển dụng cả nam và nữ, thời gian hợp đồng làm việc từ 3 - 5  năm.