Bầu cử 2021 - 2026

Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện

10/05/2021 00:00 104 lượt xem

Sáng ngày 10/5, tại hội trường lớn trung tâm huyện, UBMTTQ Việt Nam huyện Bắc Mê phối hợp với MTTQ Việt Nam thị trấn Yên Phú, tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện đơn vị thị trấn. Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Triệu Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; Nông Văn Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Yên Phú.

Trước khi vào hội trường tham gia hội nghị các ứng cử viên, đại biểu, cùng toàn thể cử tri thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang, sát khuẩn, ngồi giữ cự ly khoảng cách phòng chống dịch Covid - 19.

Các ứng cử viên Đại biểu Hội đồng nhân huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 ứng cử tại thị trấn Yên Phú gồm: Ông Bùi Văn Tuân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nông Văn Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Yên Phú; Lý Hải Vĩnh, Chánh Văn Phòng Huyện ủy; Hoàng Thành Hưng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; Nguyễn Sơn Hà, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

Tại buổi tiếp xúc các ứng cử viên đã thông qua, quá trình công tác, lý lịch bản thân, đây là những người đều có trình độ chuyên môn, trình độ chính trị, có phẩm chất đạo đức tốt, có uy tín trong cơ quan đơn vị, được quần chúng tín nhiệm cao. Về chương trình hành động cá nhân, các ứng cử viên nêu rõ: nếu trúng cử sẽ tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, với Nhân dân, nguyện đem hết công sức, trí tuệ thực sự là người đại diện cho ý chí nguyện vọng và là cầu nối của nhân dân với Đảng, Nhà nước, phấn đấu nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân địa phương.

Tại buổi tiếp xúc các cử tri cũng bày tỏ mong muốn các ứng cử viên thực hiện tốt những gì đã nêu trong chương trình hành động, giữ đúng lời hứa trước các bậc cử tri, để góp phần cải thiện đời sống nhân dân và góp phần xây dựng thị trấn Yên Phú ngày càng giàu đẹp văn minh.