Hội Cựu chiến binh

Hội nghị BCH Hội Cựu chiến binh huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022

17/09/2021 03:36 396 lượt xem

Ngày 16/9, Hội Cựu chiến binh huyện Bắc Mê tổ chức hội nghị BCH lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Dự và phát biểu tại hội nghị có đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Định, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; cùng các đồng chí trong BCH Hội Cựu chiến binh huyện.

Hội nghị BCH Hội Cựu chiến binh huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Tại hội nghị, Lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của BTV huyện về công tác cán bộ. Theo đó BTV huyện ủy Bắc Mê quyết định: điều động đồng chí Trương Thị Năm – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021, Chi hội trưởng Chi hội Cựu chiến binh khối cơ quan huyện đến nhận công tác tại Hội Cựu chiến binh huyện, giới thiệu bầu tham gia BCH, BTV, bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Trao quyết định bổ nhiệm và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tin tưởng trong thời gian tới đồng chí Trương Thị Năm sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, cùng với Ban Chấp hành Huyện hội tham mưu cho cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt các phong trào của Hội, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh huyện nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã đề ra. Đồng thời, mong muốn tập thể Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh huyện luôn đoàn kết thống nhất, tạo điều kiện để đồng chí Trương Thị Năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Tại hội nghị cũng đã tiến hành bỏ phiếu bầu đồng chí Trương Thị Năm tham gia BCH, BTV và bầu giữ chức Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Phương Thảo: Huyện Bắc Mê