Thông tin tuyên truyền

Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày truyền thống các Ban Đảng và Văn phòng cấp ủy

16/10/2021 07:17 130 lượt xem

Chiều ngày 13/10. Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND huyện Bắc Mê tổ chức giao lưu Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống các Ban Đảng và Văn Phòng cấp ủy. Tham gia giao lưu có 4 đội bóng: Văn phòng Huyện ủy, Văn Phòng HĐND-UBND, Các cơ quan Ban Đảng Huyện ủy, Các cơ quan khối dân của huyện, với sự tham dự của  các đồng chí trong Thường trực  Huyện ủy; HĐND; UBND  cùng cán bộ, công chức, người lao động hai Văn phòng.

Buổi giao lưu bóng chuyền hơi đã diễn ra sôi nổi, với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Đây là hoạt động thể thao có ý nghĩa, góp phần tăng cường khối đoàn kết giữa 2 Văn phòng, các cơ quan Ban Đảng Huyện ủy và cơ quan khối dân trong huyện, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, công chức sau những giờ làm việc căng thẳng, nâng cao đời sống tinh thần, khích lệ phong trào rèn luyện sức khỏe. Thông qua giao lưu thể thao là dịp để mỗi cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ công tác được giao, nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong việc tham mưu, phục vụ cấp ủy, đồng thời, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê