Điểm đến du lịch

Đoàn công tác huyện Bắc Mê thăm khu nghỉ dưỡng Papiu xã Yên Định

24/08/2020 00:00 297 lượt xem

Chiều ngày 21/8, Đồng chí Bùi Văn Tuân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đoàn công tác của huyện đã đi thăm khu nghỉ dưỡng cao cấp Papiu xã Yên Định. Cùng đi có các đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong BTV Huyện ủy, BCH Đảng bộ huyện.

Khu nghỉ dưỡng PaPiu được Công ty Cổ phần Truyền thông Hoa Sao đầu tư xây dựng tại thôn Bắc Bừu, xã Yên Định mới được đưa vào hoạt động trong tháng 7 vừa qua. Khu nghỉ dưỡng có diện tích gần 5 ha. Khu nghỉ dưỡng PaPiu sở hữu nhiều không gian đặc biệt. Tại Papiu được Hội Kỷ lục Việt Nam ghi nhận có Con đường thổ cẩm dài nhất Việt Nam; Khu nghỉ dưỡng trong lòng đất, hệ thống kính thiên văn ngắm bầu trời về đêm; Hệ thống bể sục ngoài trời; Điểm ngắm hoàng hôn… Mỗi ngôi nhà được thiết kế và sắp đặt theo phong cách khác nhau, không gian sống sang trọng giữa thiên nhiên hùng vĩ mang tới những trải nghiệm mới mẻ cho du khách. Tại đây đoàn công tác đã đi thăm quan các điểm trong khu nghỉ dưỡng Papiu. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Bùi Văn Tuân ghi nhận tâm huyết của doanh nghiệp đầu tư vào địa phương, chúc doanh nghiệp làm ăn ngày càng hiệu quả.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng bức ảnh toàn cảnh trung tâm huyện Bắc Mê cho khu nghỉ dưỡng Papiu.