Đại hội Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Bắc Mê nhiệm kỳ 2021 - 2024

24/09/2021 03:18 155 lượt xem

Vừa qua, Công an huyện Bắc Mê tổ chức Đại hội Câu lạc bộ Công an hưu trí lần thứ II, nhiệm kỳ 2021 - 2024. Dự đại hội có lãnh đạo Công an huyện; cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đã nghỉ hưu trên địa bàn.

Đại hội Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Bắc Mê nhiệm kỳ 2021 - 2024

Báo cáo tổng kết trình Đại hội cho thấy: Trong nhiệm kỳ 2018 - 2021, Câu lạc bộ đã kết nạp được 04 hội viên nâng tổng số hội viên sinh hoạt trong Câu lạc bộ là 12 đồng chí. Với sự đoàn kết, nhất trí của các Hội viên Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Bắc Mê đã được duy trì theo nề nếp với nhiều hoạt động thiết thực, thu hút được nhiều hội viên tham gia sinh hoạt. Phát huy phẩm chất của người chiến sĩ Công an nhân dân, các hội viên luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động, phong trào của Câu lạc bộ, tham gia công tác xã hội ở cơ sở, thường xuyên liên hệ, nắm bắt tình hình và tích cực tham gia đóng góp nhiều ý kiến, kinh nghiệm về công tác đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng lực lượng Công an nhân dân; tích cực tham gia các hoạt động, phong trào quần chúng bảo vệ ANTQ, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự ở nơi cư trú, góp phần giữ vững hình ảnh “Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”;  củng cố, thắt chặt tình cảm tình đồng chí, đồng đội giữa các hội viên, cũng như với các CBCS đang công tác tại đơn vị.

Đại hội đã lựa chọn bầu 3 đồng chí vào Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ khoá mới nhiệm kỳ 2021 - 2024.

Mạnh Thắng: Công an huyện Bắc Mê