Công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

22/05/2024 03:19 62 lượt xem

Chiều ngày 13/5, tại Công an huyện Bắc Mê, Công an tỉnh Hà Giang tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Hồng Yên, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ; Đại tá Nguyễn Đức Thuận, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Trần Mạnh Tuyên, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Nông Văn Tuyến, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Theo đó, quyết định của Giám đốc Công an tỉnh bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Trung tá Mai Văn Trường, Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp giữ chức vụ Phó trưởng Công an huyện Bắc Mê.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo huyện Bắc Mê chúc mừng đồng chí Trung tá Mai Văn Trường được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Công an huyện, đồng thời nhấn mạnh: việc điều động, bổ nhiệm lãnh đạo, chỉ huy, nhằm tạo điều kiện để cán bộ, lãnh đạo, chỉ huy được rèn luyện, thử thách ở nhiều địa bàn, lĩnh vực công tác khác nhau đảm bảo sự ổn định, kế thừa và phát triển của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, chỉ huy. Từ đó, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, chiến đấu của lực lượng Công an nhân dân. Thời gian tới đồng chí Mai Văn Trường cần bắt tay ngay vào công việc, nhận nhiệm vụ mới tiếp tục phát huy, xây dựng khối đoàn kết thống nhất từ cấp ủy, lãnh đạo đơn vị đến cán bộ, chiến sĩ, chỉ đạo thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phương Thảo: Huyện Bắc Mê