Công an huyện Bắc Mê công bố Quyết định của Công an tỉnh về công tác cán bộ

06/01/2022 09:25 454 lượt xem

Chiều ngày 05/01, Công an huyện Bắc Mê đã tổ chức buổi lễ công bố Quyết định của Công an tỉnh về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí  thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo cơ quan khối nội chính, lãnh đạo một số cơ quan trên địa bàn huyện.

Công an huyện Bắc Mê công bố Quyết định của Công an tỉnh về công tác cán bộ

Theo đó, đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Tự, Phó trưởng Công an huyện Bắc Quang được điều động đến nhận công tác tại Công an huyện Bắc Mê và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Công an huyện Bắc Mê (từ ngày 01/01/2022). Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Tự được luân chuyển điều động trong đợt này.
Phát biểu giao nhiệm vụ lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo Huyện Bắc Mê đã chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Tự nhận nhiệm vụ mới, khẳng định đây là sự ghi nhận, đánh giá cao về phẩm chất, trình độ, năng lực và những cống hiến cá nhân đồng chí trong quá trình công tác. Đồng thời, mong muốn và đề nghị trên cương vị mới, địa bàn công tác mới, đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy phẩm chất đạo đức, giữ vững bản lĩnh chính trị, năng lực, kinh nghiệm nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ, đoàn kết cùng tập thể Công an huyện Bắc Mê hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác, triển khai các kế hoạch đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, đảm bảo tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, xây dựng lực lượng công an huyện vững mạnh….

Hoàng Long - Trọng Toàn: Huyện Bắc Mê