Tin địa phương

Chương trình trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Minh Ngọc

22/05/2024 04:07 52 lượt xem

Ngày 16.5, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Hà Giang kết nối Đoàn Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế, do Thầy Đại Đức Thích Huệ Trọng - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban từ thiện xã hội Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế làm Trưởng đoàn thực hiện chương trình thiện nguyện với chủ đề “Nâng bước em tới trường” tại trường Tiểu học xã Minh Ngọc, huyện Bắc Mê. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Hải Dương, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Giang; đồng chí Thèn Văn Quân, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Bắc Mê.

Chương trình nhằm thiết thực các hoạt động chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật Bác, chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Bắc Mê lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029 tiến tới Đại hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Giang.
Tại chương trình Đoàn thiện nguyện đã trao 100 xuất quà trị giá 50 triệu đồng cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích xuất sắc trong học tập. Trao 10 xuất quà trị gía 30 triệu đồng cho 10 hộ gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Ngoài ra đoàn trao 250 xuất quà cho các em học sinh trường tiểu học xã Minh Ngọc. Đây là món quà mang nhiều ý nghĩa đến với các em học sinh và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 
Chương trình thiện nguyện trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Minh Ngọc là một hoạt động rất ý nghĩa, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực và niềm vui trong học tập. Thông qua chương trình thể hiện tinh thần đoàn kết và sự chia sẻ của toàn xã hội đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập nơi vùng sâu, vùng xa của huyện Bắc Mê. 

Trọng Toàn: Huyện Bắc Mê

Tin khác

Thống kê truy cập