Xây dựng cơ bản

Chủ tịch UBND huyện kiểm tra các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn xã Minh Sơn

08/08/2019 00:00 228 lượt xem

Ngày 07/8, đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra các công trình xây dựng cơ bản năm 2019 trên địa bàn xã Minh Sơn. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn huyện.

Đoàn công tác đã đi kiểm tra các công trình gồm: Công trình xây dựng cầu bê tông qua suối thôn Khuổi Kẹn; Công trình xây dựng cầu treo thôn Lũng Vầy; nhà lớp học mầm non điểm trường thôn Lũng Vầy. Công trình xây dựng nhà 2 tầng trường Tiểu học xã Minh Sơn; các công trình nâng cấp, sửa chữa phòng học, kè sạt lở trường Tiểu học xã Minh Sơn.

Tại mỗi công trình kiểm tra, Chủ tịch UBND huyện Củng Thị Mẩy nhắc nhở, đề nghị các đơn vị thi công thực hiện đúng theo tiến độ kế hoạch và đảm bảo chất lượng công trình và đúng hồ sơ thiết kế kỹ thuật đã được phê duyệt. Đề nghị phòng chuyên môn huyện, lãnh đạo xã Minh Sơn thường xuyên kiểm tra, giám sát các công trình; Tăng cường công tác giám sát cộng đồng. Đặc biệt là các công trình nâng cấp, sửa chữa trường lớp học, xây dựng điểm trường.

Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu các đơn vị thi công cần tập trung phương tiện, nhân lực đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thành các hạng mục công trình, đảm bảo chất lượng để kịp thời cho khai giảng năm học mới.