Xây dựng cơ bản

Chủ tịch UBND huyện Bắc Mê Triệu Trung Hiệp khảo sát công tác đầu tư xây dựng cơ bản tại xã Giáp Trung và xã Yên Phong

11/04/2016 00:00 272 lượt xem

Chủ tịch UBND huyện Bắc Mê Triệu Trung Hiệp vừa có chuyến kiểm tra, khảo sát công tác đầu tư một số công trình xây dựng cơ bản tại xã Giáp Trung và xã Yên Phong. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Ban Quản lý Các dự án đầu tư – xây dựng các công trình giao thông, xây dựng và 135.

Tại xã Giáp Trung, Chủ tịch UBND huyện Bắc Mê Triệu Trung Hiệp đã đi kiểm tra, khảo sát dự án đầu tư đập tràn qua suối thôn Nà Bó đi thôn Khuổi Lịch với tổng chiều dài khoảng 30 mét và tuyến đường bê tông nối liền đập tràn dài  khoảng 700 mét. Tại đây, Chủ tịch UBND huyện Triệu Trung Hiệp yêu cầu các ngành chức năng huyện phối hợp với UBND xã khẩn trương tiến hành khảo sát, đo đạc, tính toán khối lượng thật cụ thể, xây dựng thủ tục, hồ sơ, thiết kế công trình để trình huyện xem xét đầu tư trong thời gian sớm nhất.

Cùng ngày, Chủ tịch UBND huyện Triệu Trung Hiệp và các đồng chí trong đoàn đã đi kiểm tra tiến độ thi công xây dựng công trình nhà máy xử lý rác thải; khảo sát quy hoạch để chuyển địa điểm nghĩa trang huyện; khảo sát địa điểm xây dựng quy hoạch khu dân cư tập trung tại trung tâm xã Yên Phong, xây dựng nông thôn mới.