Bí thư Huyện ủy Phạm Thị Hồng Yên thăm nữ sinh mổ u trước ngày thi vào lớp 10

06/06/2024 10:26 48 lượt xem

Chiều ngày 5/6, đồng chí Phạm Thị Hồng Yên, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Bắc Mê đã đến thăm hỏi động viên em Trần Thị Ngọc Phượng, thí sinh thi vào lớp 10 trường THPT Bắc Mê, bị mổ khối u buồng trứng xoắn trước ngày thi. Cùng đi có lãnh đạo UBND huyện; Phòng GD&ĐT huyện.

Bí thư Huyện ủy Phạm Thị Hồng Yên thăm nữ sinh mổ u trước ngày thi vào lớp 10

Theo thông tin, sáng ngày 4/6, em Trần Thị Ngọc Phượng sinh năm 2009, trú tại Tổ 3, thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê nhận phòng và số báo danh tại Hội đồng thi Trường THPT Bắc Mê. Đến chiều cùng ngày, em Phượng bị đau bụng và được gia đình đưa đến Bệnh viện Đa khoa Bắc Mê điều trị. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán Phượng bị đau khối u buồng trứng xoắn và được chỉ định mổ gấp từ 17h ngày 4/6. Sau khi mổ, em Phượng được các Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Bắc Mê chăm sóc đặc biệt. Nhận thấy sức khỏe ổn định và được sự đồng ý của bệnh viện, sáng sớm 5/6, các Bác sĩ bệnh viện Đa khoa Bắc Mê đã cử bác sĩ hỗ trợ đưa cháu đến điểm thi; đồng thời túc trực theo dõi sức khỏe của cháu Phượng trong suốt quá trình cháu thi vào lớp 10.

Tại buổi thăm, đồng chí Phạm Thị Hồng Yên, Bí thư Huyện ủy đã hỏi thăm tình trạng sức khỏe, tinh thần của cháu Phượng, động viên gia đình khắc phục khó khăn chăm sóc tốt cho cháu Phượng để cháu ổn định sức khỏe và bình phục.

Phương Thảo: Huyện Bắc Mê