Bàn giao nhà ở cho hộ nghèo theo Quyết định 1953 tại xã Đường Âm

04/10/2021 04:11 264 lượt xem

Ngày 1/10,  Đồng chí Ma Văn Tỏe, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã  bàn giao nhà cho hộ gia đình anh Đặng Văn Bằn, thôn Độc Lập là hộ gia đình nghèo khó khăn về nhà ở được hỗ trợ làm nhà ở theo Quyết định 1953 của Tỉnh ủy. Cùng đi có lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện; lãnh đạo xã Đường Âm.

Bàn giao nhà ở cho hộ nghèo theo Quyết định 1953 tại xã Đường Âm

Được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước các tổ chức cá nhân hảo tâm quan tâm, hỗ trợ 60 triệu đồng theo quyết định 1953 của Tỉnh ủy, Sau hơn 2 tháng triển khai làm nhà ở gia đình anh Đặng Văn Bằn đã xây dựng hoàn thành ngôi nhà sàn 5 gian khang trang, được xây dựng theo mẫu nhà truyền thống địa phương. Được biết ngay khi có Quyết định được hỗ trợ làm nhà ở gia đình đã được cấp ủy, chính quyền địa phương, các Hội, đoàn thể của xã hỗ trợ về ngày công san nền, dọn dẹp, cải tạo khuân viên mỗi gia đình trên 150 ngày công. Động viên, chúc mừng gia đình được bàn giao nhà ở đồng chí Ma Văn Tỏe, Phó Chủ tịch UBND huyện chia sẻ niềm vui cùng với gia đình khi được sống trong ngôi nhà mới kiên cố và an toàn. Mong muốn gia đình tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cố gắng vươn lên phát triển kinh tế. Đề nghị hộ gia đình tiếp tục hoàn thiện các phần việc như chỉnh trang nhà cửa, xây dựng công trình phụ đảm bảo môi trường.

Hoàng Long: Huyện Bắc Mê