Liên đoàn lao động

Bắc Mê tổ chức bóng chuyền chào mừng đại hội công đoàn huyện lần thứ X

30/05/2023 14:31 101 lượt xem

Trong 3 ngày từ 26 đến 28/5. Liên đoàn lao động huyện Bắc Mê phối hợp với Trung tâm Văn hóa thông tin và du lịch huyện, tổ chức giải Bóng chuyền da Nam và Bóng chuyền hơi Nữ, chào mừng Đại hội công đoàn huyện lần thứ X, tiến tới đại hội công đoàn tỉnh Hà Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023-2028, và kỷ niệm 40 năm ngày thành lập huyện Bắc Mê. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Tuân, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Ma Văn Tỏe, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện. Giải đã thu hút 25 đội bóng, với sự tham gia của gần 300 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở trong toàn huyện.

Bắc Mê tổ chức bóng chuyền chào mừng đại hội công đoàn huyện lần thứ X

Ở nội dung Bóng chuyền hơi dành cho nữ có 15 đội tham gia; giải Bóng chuyền da dành cho nam có 10 đội tham gia được chia bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 8 đội có số điểm cao nhất ở 2 nội dung vào thi đấu bán kết, cặp thắng ở bán kết vào thi đấu và tranh chức vô địch. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, hấp dẫn, các trận đấu kết thúc để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc trong lòng của những cổ động viên, tạo sự phấn khởi trong cán bộ, viên chức, người lao động.

Các vận động viên tranh tài ở nội dung Bóng chuyền hơi nữ

Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện để cán bộ, đoàn viên, người lao động, tăng cường rèn luyện thể chất và tinh thần, góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; đồng thời lan tỏa phong trào thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, xây dựng nếp sống lành mạnh, văn minh nơi công sở. Góp phần xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh, đồng thời là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong công tác và hoạt động công đoàn, khơi dậy tinh thần đoàn kết, gắn bó để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị của cơ quan đơn vị.
Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao hai giải nhất, hai giải nhì và 4 giải ba ở hai nội dung thi đấu cho các đội. Cụ thể: Bóng chuyền da nam, giải nhất cho cụm công đoàn cơ sở xã Giáp Trung; Giải nhì cho cụm công đoàn cơ sở xã Yên Phong; Giải ba cho 2 cụm công đoàn cơ sở thị trấn Yên Phú và cụm công đoàn cơ sở xã Phú Nam. Bóng Chuyền hơi nữ: Giải nhất, công đoàn cơ sở khối Nhà nước; Giải nhì, cụm công đoàn cơ sở xã Đường Hồng; Giải ba, cụm công đoàn cơ sở xã Yên Định và cụm công đoàn cơ sở xã Phú Nam.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê

Tin khác

Thống kê truy cập