Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Bắc Mê

29/02/2016 00:00 1101 lượt xem

Số điện thoại liên hệ: 02193841116

Email: ttth.bm@hagiang.gov.vn

1. Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao:

- Chức năng: Là cơ quan tuyên truyền của Đảng bộ, chính quyền huyện; chịu sự quản lý trực tiếp của Uỷ ban nhân dân huyện Bắc Mê, quản lý Nhà nước của Sở Thông tin và Truyền thông, hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ thuật của Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Hà Giang.

- Nhiệm vụ và quyền hạn: Tiếp âm, tiếp sóng Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam; tiếp sóng Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Hà Giang; sản xuất và phát sóng chương trình truyền thanh bằng tiếng việt trên hệ thống loa truyền thanh huyện; Phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh sản xuất các chuyên trang phát thanh, truyền hình, tin bài địa phương phát trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Hà Giang.

- Quản lý, vận hành các trạm phát lại truyền hình, truyền thanh trên địa bàn. Hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ đối với các trạm truyền thanh xã , thị trấn theo quy định của pháp luật.

- Thực hiện chế độ báo cáo định kỳ và đột xuất theo yêu cầu quản lý cấp trên. Tham gia ý kiên với UBND cấp huyện và cơ quan chức năng để củng cố mở rộng sự nghiệp Truyền thanh - Truyền hình trên địa bàn, thực hiện các nhiệm vụ khác do UBND cấp huyện giao theo quy định của pháp luật.

2. Tổ chức bộ máy

2.1. Lãnh đạo đơn vị:

Ông Trần Chí Sơn

Chức vụ: Trưởng Đài Truyền thanh - Truyền hình

Số điện thoại: 0914637225. Email: tcson.bm@hagiang.gov.vn

Ông Dương Việt Thành

Chức vụ: Phó trưởng Đài Truyền thanh - Truyền hình

Số điện thoại: 0988586566. Email: dvthanh.bm@hagiang.gov.vn

Ông Nông Công Duẩn

Chức vụ: Phó trưởng Đài Truyền thanh - Truyền hình

Số điện thoại: 0914706248. Email: ncduan.bm@hagiang.gov.vn

2.2. Cơ cấu tổ chức và biên chế:

Đài Truyền thanh - Truyền hình Bắc Mê có tổng số 18 cán bộ, công chức, viên chức lao động, trong đó 17 biên chế và 01 hợp đồng.

* Bộ phận hành chính:

- 01 Trưởng Đài phụ trách chung;

- 01 Phó trưởng Đài phụ trách nội dung;

- 01 Phó trưởng Đài phụ trách kỹ thuật.

- 01 Kế toán, kiêm văn thư.

* Bộ phận nội dung:

- 03 Phóng viên;

- 01 kỹ thuật viên sản xuất chương trình.

* Bộ phận kỹ thuật: - Đài trung tâm huyện:

- Có 03 kỹ thuật viên trực phát sóng Truyền thanh - Truyền hình.

- Các trạm Truyền thanh - Truyền hình các xã: Minh Ngọc, Minh Sơn, Yên Cường và trạm Đường Âm. Mỗi trạm có 02 kỹ thuật viên trực phát sóng Truyền thanh - Truyền hình.